Skip to content
Content

Happy Family & Happy Home

ขายหัวเราะ ร่วมกับ นิตยสารบ้านและสวน ชวนตัวละครและคนทำงานจากทั้งสองบ้าน สร้างหนังสือฉบับพิเศษที่จะทำให้ทุกบ้านมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในธีม Happy Family & Happy Home 

 

ทีมสร้างรอยยิ้ม “ขายหัวเราะ” และทีมเด็กสร้างบ้าน “บ้านและสวน” มาร่วมสร้างคอนเทนต์ที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้อ่านด้วย ขายหัวเราะ ธีม ‘บ้านและสรวล’ ส่วนนิตยสารบ้านและสวน ก็จัดฉบับพิเศษ ‘happy home’

เป็น Collaboration กันตั้งแต่ปกและเนื้อหาข้างในเล่มตามที่แต่ละฝ่ายเชี่ยวชาญ ทาง ‘ขายหัวเราะ’ นอกจากจะมีการ์ตูนอารมณ์ดี ก็จะมีเกร็ดพิเศษสนุกๆ เกี่ยวกับการอยู่บ้าน การเลือกต้นไม้มงคลประดับบ้าน ที่ทางนิตยสารบ้านและสวนนำมาให้เล่าในสไตล์สนุกสนาน ยังมีการออกแบบบ้านให้คาแร็กเตอร์การ์ตูนของขายหัวเราะ เช่น ห้องนอนของปังปอนด์ สวนหลังบ้านของหนูหิ่น หรือบ้านอยู่สบายสไตล์คู่รักเกษียณสำราญของครอบครัวคุณโฉลง โดยทีมออกแบบของบ้านและสวนอีกด้วย

 

Pre-Order ขายหัวเราะ ฉบับ บ้านและสรวล (ขนาด 13 x 18 cm) ในราคา 20 บาท ได้ทาง >>https://bit.ly/3pk3j4J

– ซื้อ 1-4 เล่ม มีค่าจัดส่ง 15 บาท

– ซื้อ 5 เล่มขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่ง

 

 

ในขณะที่นิตยสาร ‘บ้านและสวน’ จะเล่าเรื่องราวของนักเขียนขายหัวเราะในแบบฉบับของบ้านและสวน ในคอนเซปต์ ‘Happy Home’ ความสุขจะเกิดขึ้นในบ้านได้ สิ่งสำคัญต้องมาจากการมีสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในบ้าน โดยเนื้อหาจะพาไปสำรวจบ้านของ ‘พี่ต่าย ขายหัวเราะ’ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดคาแร็กเตอร์การตูนดังปังปอนด์ และอาสาไปปรับแต่งมุมทำงานของ ‘พี่เฟน สตูดิโอ’ แห่งสาวดอกไม้กับนายกล้วยไข่ ให้สวยงามน่าใช้งานมากขึ้น

 

Pre-Order นิตยสารบ้านและสวน ฉบับที่ 535  ในราคา 130 บาท ได้ทาง >> http://bit.ly/2NxAk0k

– ค่าจัดส่งเริ่มต้น 50 บาท

– ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อครบ 600 บาท หรือเมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านนายอินทร์* ที่ร่วมรายการ

 

 

การจับมือกันครั้งนี้ เป็นการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่แปลกใหม่ เพิ่มความสนุกให้ผู้อ่านมีความสุขและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นผ่านเนื้อหาในรูปแบบของ ‘ขายหัวเราะ’ และ ‘บ้านและสวน’

 

Pre-Order ขายหัวเราะ ฉบับ บ้านและสรวล + นิตยสารบ้านและสวน ฉบับที่ 535  ในราคา 150 บาท ได้ทาง >> http://bit.ly/2NxAk0k  หรือร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา

– ค่าจัดส่งเริ่มต้น 50 บาท

– ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อซื้อครบ 600 บาท หรือเมื่อเลือกรับสินค้าที่ร้านนายอินทร์* ที่ร่วมรายการ

* สั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 มี.. 64 หนังสือเริ่มจัดส่ง 5 มี.. 64

 

เข้าใจโรค หยุดการตีตราทางสังคม #เราจะรอดไปด้วยกัน

เพราะโควิด 19 ถือเป็นโรคใหม่ที่มีหลายอย่างที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับโรคนี้ ดังนั้นจึงเกิดปัญหาเรื่องของ “การตีตราทางสังคม” อยู่ไม่น้อย ทั้งกับ...

ทำไม ‘เด็กสมัยนี้’ ช่างสงสัย แล้วทำไม ‘ผู้ใหญ่’ ถึงโกรธที่ถูกตั้งคำถาม

‘เด็กสมัยนี้นี่มัน…’ ถ้าคุณเคยพูดคำนี้แสดงว่าคุณไม่เด็กแล้วนะ และในขณะเดียวกัน เด็กที่เคยได้ยินคำนี้ ก็ไม่ได้แปลว่าคุณทำอะไรผิดแต่อย่า...

ลอตที่ 2 เราต้องพร้อม! ซ้อมใหญ่ก่อนรับวัคซีน Covid-19

ก่อนวัคซีนลอตที่ 2 จะพร้อมฉีด ขายหัวเราะอยากให้คุณผู้อ่านทุกท่านมาเตรียมตัวให้พร้อมไปด้วยกัน มัดรวมข้อมูลแบบครบจบในโพสต์เลยว่า เขาฉีดกันไปถึ...