Skip to content
Content

ปังปอนด์ตะลอนทัวร์ : เกาะเดียวเหมือนเที่ยวทั่วโลก

เชื่อไหมว่า มีเกาะที่ไปแล้วเหมือนได้เที่ยวรอบโลกในทริปเดียว! วันนี้ ปังปอนด์ นินจา และพี่ยักษ์ในขวดนม จะพาทุกคนไปทัวร์เกาะสุดมหัศจรรย์กัน และที่สำคัญ เกาะนี้ไม่ได้มีแค่ในการ์ตูนนะ แต่อยู่ในเมืองไทยของเรานี่เอง!
อยู่บ้านยาวแบบนี้ อยากได้พรวิเศษบ้างจัง
พี่ยักษ์จะพาไปที่ไหนกันแน่เนี่ย?
ทันทีที่มาถึงเกาะ จะเห็นฝูงกวางกว่าร้อยตัวมารอต้อนรับ เมื่อนั่งรถไถทัวร์ก็จะยิ่งเจอน้องกวางมากมายทั่วเกาะ ส่วนใหญ่เป็นกวางเชื่องๆ ที่คุ้นเคยกับคน และสามารถเข้าไปป้อนอาหารน้องกวางได้อย่างใกล้ชิดเลย
ตะลุยรอบเกาะไปกับ ‘ทัวร์รถแทรกเตอร์’ มีโชเฟอร์พาไปชมวิวสวยๆ รอบเกาะและฝูงกวางสองข้างทาง ทั้งซาฟารีกลางทะเล ทุ่งสะวันนา ดอกบัวดิน หาดทรายขาว พร้อมจุดชมวิวสวยๆ อีกมากมาย เนื่องจากเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยสวนมะพร้าว ชาวเกาะจึงใช้รถแทรกเตอร์เป็นหลัก นักท่องเที่ยวจึงจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน!
มีชายหาดล้อมทุกด้านของเกาะ เชื่อมกันเป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร สามารถเดินเล่นชมทิวทัศน์ริมหาด รับคลื่นลมทะเลกันได้เพลินๆ ในบรรยากาศสงบเหมือนอยู่หาดส่วนตัว
จุดถ่ายรูปห้ามพลาดคือต้นมะพร้าวเอนริมหาด สามารถเก็บภาพสวยๆ ได้ทั้งช่วงกลางวัน หรือตอนพระอาทิตย์ตก
มาเที่ยวเกาะทั้งที ก็ต้องลงทะเล! น้ำทะเลสะอาด ใสกิ๊งไม่แพ้เกาะไหนๆ มีแนวปะการังกระจายตัวอยู่รอบเกาะ และยังเป็นแหล่งอาศัยของปลาสวยงามหลากหลายชนิด
นั่งเรือชมทิวทัศน์ธรรมชาติรอบเกาะเพลินๆ หรือดำน้ำแบบผิวน้ำชมฝูงปลาและแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ก็ได้
นึกว่าที่ไหน ที่แท้ก็เกาะกระดาด จังหวัดตราดนี่เอง ใครๆ ก็มาได้
เมื่อมาถึงเกาะกระดาด ต้องห้ามพลาดไปเยือน #เกาะขายหัวเราะ ในตำนาน โดยช่วงน้ำลง เราสามารถเดินเท้าจากเกาะกระดาดข้ามไปยังเกาะขายหัวเราะได้เลย ส่วนในช่วงน้ำขึ้นก็สามารถนั่งเรือไปได้ ยิ่งหลายๆ คนไปรอชมพระอาทิตย์ตกดินกัน ถ่ายรูปออกมาสวยประทับใจสุดๆ
อยากไปทัวร์เกาะแบบครอบครัวปังปอนด์ก็ง่ายๆ สามารถจองทริปกับเกาะกระดาดรีสอร์ต เพื่อสัมผัสบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว หรือเริ่มต้นจากเกาะหมากแล้วนั่งเรือมา ก็จะได้เที่ยวถึง 3 เกาะในทริปเดียว เปิดให้จองแล้วตั้งแต่เดือน ก.ย. เป็นต้นไป
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ททท. สำนักงานตราด หรือ โทร. 039-597-259 (จันทร์ – ศุกร์)
วิชาคาร์แคร์ ดูแลรถหลังน้ำท่วม

ฝนตกหนัก! น้ำท่วมรถ! สวดมนต์อาจไม่หาย แต่คุณจัดการได้ ด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้ . ในกรณีที่น้ำท่วมแค่ 15-30 ซม. หรือประมาณครึ่งล้อและไม่เข้าห้...

วิธีง้อหวานใจ ฉบับ ยอดชายนายโฉลง

งอนกัน ทะเลาะกัน เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตคู่ แต่ถ้ากำลังมองหาวิธีเติมความหวานให้รักไม่จืดจาง ต้องดูตัวอย่างจากคุณโฉลง งานนี้บอกได้เลยว่า พส!...