Skip to content

สั้นสตอรี่ EP.7 ความสุขอยู่ที่ใด

มนุษย์มีความสุขกับอะไรกันนะ เงินที่ดี งานที่ดี ความรักที่ดี หรือมันจะอยู่ใกล้ตัวตลอดเวลา ทว่าเรามองไม่เห็น ขอบคุณเรื่องสั้น โดย ธามาดา

สั้นสตอรี่ EP.6 โลกแห่งข่าวสาร

บางครั้งการรู้ทันข่าวสารก็ทำให้เราปลอดภัย แต่ถ้ารู้มากไปอาจกลายเป็นไม่มีความสุขแทน ลองมาฟังเรื่องของชายหนุ่มคนนี้ดู แล้วคุณลองตัดสินใจดูใหม่ ว่าการตามข่าวสารให้ทันมันดีหรือไม่ดีกันแน่ ขอบคุณเรื่องสั้นโดย ธามาดา

สั้นสตอรี่ EP.5 จากอเวจีสู่อิสรภาพ

ใครๆก็ฝันถึงชีวิตที่มีความสุขและอิสรภาพ นัม ดา จอง ก็เช่นกัน สาวเกาหลีเหนือคนนี้รวบรวมเงินเก็บก้อนสุดท้ายแล้วเดินไปทางไปตายเอาดาบหน้า โดยไม่รู้เลยว่าอิสรภาพที่เธอหวังไว้จะเป็นไปตามที่หวังหรือไม่ ขอบคุณเรื่องสั้นสนุกๆโดย ...

สั้นสตอรี่ EP.4 เหตุเกิด ณ ห้อง 13 ชั้น 13

อยู่ดีๆ ได้เช่าห้องราคาถูก แถมตกแต่งสวยใครล่ะจะไม่ชอบ วีรพลเองก็เช่นกัน แต่พอเข้าไปอยู่ได้แค่ไม่กี่สัปดาห์ เขาก็ได้พบกับเรื่องราวที่เรียกได้ว่า “ลืมไม่ลงชั่วชีวิต” ขอบคุณเรื่องสั้นสนุกๆ โดย หนูจอแบน

More Episode

Laugh is More EP.6 คุยกับพี่เอ๊าะ ขายหัวเราะ (ต่อจากตอนที่แล้ว)

ยัง…ยังไม่หมด กลับมาติดตามเรื่องราวชีวิตทั้งตลกและไม่ตลกจาก “พี่เอ๊าะ ขายหัวเราะ” ผู้สร้างสรรค์หนูหิ่นอินเตอร์ที่ครองใจใครหลายๆคน กันต่อนะคร้าบ แหม่ กำลังเข้มข้นเลยล่ะ

Laugh is More EP.5 คุยกับพี่เอ๊าะ ขายหัวเราะ

1 ในนักเขียนการ์ตูนมือระดับต้นๆ ของกองขายหัวเราะ “พี่เอ๊าะ ขายหัวเราะ” ผู้สร้างสรรค์หนูหิ่นอินเตอร์ที่ครองใจใครหลายๆคน จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ทั้งในการทำงานและชีวิตส่วนตัวกับแฟนๆ ขายหัวเราะทุกท่าน รับรองว่าครบเ...

Laugh is More EP.4 คุณนัด จากเพจนัดเป็ด: ผมอยากให้หน้า Feed ของคุณมีรอยยิ้ม (ต่อจาก EPที่แล้ว)

กลับมาพบกับรายการ Laugh is more และนัดเป็ดอีกครั้ง ต่อเนื่องจาก EP ที่แล้วที่เขาเล่าเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ในวัยเด็กไปแล้ว EP นี้คุณนัดเป็ดจะมาเล่าถึงที่มาที่ไปของเพจนัดเป็ดให้พวกเราฟังกันแบบชัดๆ ทุกซอก ทุกมุม

Laugh is More EP. 3 คุณนัด จากเพจนัดเป็ด: ผมอยากให้หน้า Feed ของคุณมีรอยยิ้ม

“เลื่อนๆ Feed ไป แล้วรู้สึกว่าข่าวนี้แย่จัง แล้วเราก็รู้สึกแย่โดยไม่รู้ตัว.. ผมเลยรู้สึกว่า ทำยังไงดีนะให้ New Feed ที่เล่นกันมันมี Content ที่รู้สึกว่าคลายเครียดบ้าง” Laugh is more EP. นี้ พาคุณมาจับเป็ด! เอ...

More Episode

Unmask Happiness EP.7 คาถาเพื่อความสำเร็จ

คาถาวิเศษมีจริงไหม ✨ สำหรับคุณงามพรรณ คาถาวิเศษของเธอคือ ความพยายาม แม้จะไม่มีปัญหาเรื่องรายได้ แม้จะได้รับโอกาสทางศึกษา แม้จะมีพื้นฐานครอบครัวที่ดี แต่ความภูมิใจที่เธอได้มาก็ไม่เคยง่าย ไม่ต่างจากเราทุกคนที่ต้องต่อสู้ก้า...

Unmask Happiness EP.6 เราจะผ่านเรื่องร้ายไปด้วยดี

ทุกข์ที่พบตั้งแต่เกิดมา ก็อาจไม่สู้ความทุกข์ที่มาในพริบตาเดียว เรื่องร้ายที่เราเผชิญมานานจนเริ่มเข้าใจ บางครั้้งก็เทียบไม่ได้กับเรื่องร้ายที่เราเจอแบบไม่ทันตั้งตัว Unmask Happiness EP ขอแลกเปลี่ยนประสบการณ์ว่าเราจะผ่านเร...

Unmask Happiness ถอดหน้ากากความสุข EP.5 ปรัชญาน้ำครึ่งแก้ว

น้ำครึ่งแก้ว สำหรับคุณหมายความว่าอย่างไร เราเหลือน้ำอยู่แค่ครึ่งแก้ว หรือ เรามีน้ำตั้งครึ่งแก้ว EP นี้ Unmask Happiness จะมาถอดหน้ากากความสุขให้คุณฟังว่า คำว่า “มุมมอง” คำเดียวเปลี่ยนโลกทั้งใบได้อย่างไร

Unmask Happiness ถอดหน้ากากความสุข EP.4 มิตรภาพออกแบบได้

สิ่งที่เพิ่มความสุขให้กับเราทุกช่วงชีวิต คือ มิตรภาพ แต่เสียดายที่บางครั้ง บางสถานการณ์เรากลับรักษาไว้ไม่ได้ EP. นี้ เราขอถอดหน้ากากคำว่ามิตรภาพจากคุณ เจน งามพรรณ ว่าเราจะ “ออกแบบ” มิตรภาพอย่างไร ให้ยืนยาวหลา...

More Episode

The Deadline Survivors EP.6 ฝ่าวิกฤตวัยกลางคน

30 ลิขิตฟ้า 40 ต้องฝ่าฟัน !! เป็นวัยรุ่นยากแค่ไหน เป็นผู้ใหญ่ยากไม่แพ้กัน เราแบกความคาดหวังของทั้งตัวเองและคนรอบข้างไว้ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ลองไปดูกันว่าทีมเดดไลน์เขามีแนวทางในการฝ่าวิกฤตวัยกลางคนยังไงบ้าง

The Deadline Survivors EP.5 ปั่นงานสไตล์ One Night Miracle

ทำงานกลางดึกแล้วง่วงเหงาหาวนอน แต่ต้องปั่นให้เสร็จคืนนี้ จะทำยังไงดีล่ะ!! ติดตามเทคนิคการปั่นงานยามดึกแบบคึกคักแถมปิดงานทันตอนเช้าอย่างสวยงามสไตล์อัจฉริยะข้ามคืน กับทีมผู้พิชิตเดดไลน์จากขายหัวเราะกันได้ ณ บัดนี้คร้าบ!

The Deadline Survivors EP.4 ตั้งเป้าไว้ต้นปี วันนี้เป็นยังไง!!

ต้นปีตั้งเป้าหมายแล้ว กลางปีผ่านไป เป้าหมายที่ตั้งไว้ ไปถึงไหนกันบ้างครับ? สำหรับใครที่พิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้เมื่อต้นปีได้แล้ว เราขอปรบมือให้! แต่ถ้าใครที่ยังทำไม่ได้ มาจับเข่าคุยกันว่า เราจะขยับยังไงให้พิชิตเป้าหมายประ...

The Deadline Survivors EP.3 ล้วงลับการทำงานในขายหัวเราะ

#ขายหัวเราะพบประชาชน บก. วิติ๊ดเป็นคนดุ ทวงงานกลางกองแบบในการ์ตูนจริงหรือเปล่า? พี่ต่ายกับพี่นิคยังนั่งกระทบไหล่กันอยู่ไหม? แล้วบรรยากาศในการทำงานมันโหดหินขนาดนั้นจริงไหม!! คนกอง(บก.) ขอมาเล่าให้ฟังแบบชัดๆ จะๆ กันไปเลย!

More Episode